Shopping Cart

No products in the cart.

ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์

ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ เรามีบริการด้วยวิทยาการด้านความงามที่ก้าวหน้าร่วมกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ พร้อมด้วยบริการที่อบอุ่น ได้มาตรฐาน และพิถีพิถันในเรื่องการควบคุม การแพร่กระจายของเชื้อโรค ทำให้ขั้นตอนในการดูแลรักษาผิวพรรณ และใบหน้าไม่ยุ่งยาก สะดวก รวดเร็ว ที่สำคัญไม่เจ็บปราศจากแผล และได้ผลลัพธ์ ที่คุณพึงพอใจ

ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ ชั้น 4
เปิดบริการทุกวัน 08.00 - 20.00 น.

ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์

Skin and Laser Center

ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ เรามีบริการด้วยวิทยาการด้านความงามที่ก้าวหน้า ร่วมกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ พร้อมด้วยบริการที่อบอุ่น ได้มาตรฐาน และพิถีพิถันในเรื่องการควบคุม การแพร่กระจายของเชื้อโรค ทำให้ขั้นตอนในการดูแลรักษาผิวพรรณ และใบหน้าไม่ยุ่งยาก สะดวก รวดเร็ว ที่สำคัญไม่เจ็บปราศจากแผล และได้ผลลัพธ์ที่คุณพึงพอใจ

 

การบริการ / การวินิจฉัย / การรักษา

ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ ให้บริการดูแลรักษาปัญหาโรคผิวหนัง  โรคติดเชื้อต่างๆ  โรคของผมเล็บและโรคเรื้อรังต่างๆ เช่น โรครังแคผิวหนังอักเสบ (Seborrheic Dermatitis)  สะเก็ดเงิน (Psoriasis) เป็นต้น โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านโรคผิวหนังโดยตรง ซึ่งผ่านการรับรองโดยแพทย์สภา

ทางศูนย์ยังมีนโยบายในการส่งเสริมเครื่องมือที่ทันสมัยได้รับการยอมรับจากทั่วโลกทั้งในแง่ประสิทธิภาพ และประสิทธิผลที่ได้ เช่น Laser ฟื้นฟูสภาพผิว Pro Yellow และ Gentle YAG® ซึ่งช่วยในริ้วรอยตื้นๆ จางหาย และยกกระชับผิวหน้า เพราะมีผลต่อการเสริมสร้าง Collagen ใต้ผิว นอกจากนี้เลเซอร์ดังกล่าวยังช่วยในการกำจัดขนถาวร รวมถึงปัญหาของเส้นเลือดขอด ฝอย, เม็ดสี, กระและฝ้าที่ไม่พึงปรารถนา ยังมีเครื่อง Laser CO2 (คาร์บอนไดออกไซด์เลเซอร์) ใช้ในการรักษาไฝ กระ ติ่งเนื้อ หรือก้อนเนื้อที่ไม่พึงประสงค์ได้

รวมทั้งยังให้บริการดูแล ผิวโดยใช้เครื่องมือพิเศษอื่นๆ เช่น Microdermabrasion Phonophoresis, Jetpeel, AHA ตามแต่สภาพผิวของผู้รับบริการหลังจากแพทย์เป็นผู้พิจารณา เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายในการรักษา ดูแล รักษา

เทคโนโลยีทางการแพทย์ / เครื่องมือ / ห้องตรวจเฉพาะ

Fine Scan 1550  นวัตกรรมใหม่ของการรักษาปัญหาผิวพรรณด้วย แสงเลเซอร์ โดยใช้ระบบการยิงเลเซอร์แบบใหม่ที่เรียกว่า Fractional Laser เพิ่มประสิทธิภาพและความแม่นยำในการรักษา เครื่องเลเซอร์แบบ Fractional Laser นี้ สามารถส่งพลังงานผ่านลงไปในชั้นผิวหนังในระดับที่ลึกกว่า จึงช่วยกระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องแผลเป็นหลุมสิว ริ้วรอยแห่งวัย ผู้ที่มีรูขุมขนกว้างหรือผู้ที่เป็นฝ้าชนิดตื้น สามารถใช้รักษา กับผิวหนังทุกส่วนของร่างกายเพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมามีสุขภาพดีกว่าเดิม

ทีมแพทย์

พญ. สุวรรณา เจริญพุทธคุณ

นพ. สุรพล ลิขิตวัฒนานุรักษ์

นพ. ฐานิศ พลานุเวช

พญ. พัชนี โชคสุขสำราญ

พญ. เขมรัตน์ นาทีกาญจนลาภ

พญ. ศิริวรรณ วนานุกูล

พญ. พริมรตา ติยะจินดา

พญ. ชญาณี ลิขิตวัฒนานุรักษ์