LCP Large Image

ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์

Skin and Laser Center

ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ เรามีบริการด้วยวิทยาการด้านความงามที่ก้าวหน้าร่วมกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ พร้อมด้วยบริการที่อบอุ่น ได้มาตรฐาน และพิถีพิถันในเรื่องการควบคุม การแพร่กระจายของเชื้อโรค ทำให้ขั้นตอนในการดูแลรักษาผิวพรรณ และใบหน้าไม่ยุ่งยาก สะดวก รวดเร็ว ที่สำคัญไม่เจ็บปราศจากแผล และได้ผลลัพธ์ ที่คุณพึงพอใจ

การบริการ / การวินิจฉัย / การรักษา

ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ให้บริการดูแลรักษาปัญหาโรคผิวหนัง  โรคติดเชื้อต่าง ๆ  โรคของผมเล็บและโรคเรื้อรังต่าง ๆ เช่น    โรครังแคผิวหนังอักเสบ (Seborrheic Dermatitis)   สะเก็ดเงิน (Psoriasis) เป็นต้น โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านโรคผิวหนังโดยตรง ซึ่งผ่านการรับรองโดยแพทย์สภา

ทางศูนย์ยังมีนโยบายในการส่งเสริมเครื่องมือที่ทันสมัยได้รับการยอมรับจากทั่วโลกทั้งในแง่ประสิทธิภาพ และประสิทธิผลที่ได้ เช่น Laser ฟื้นฟูสภาพผิว Pro Yellow และ Gentle YAG® ซึ่งช่วยในริ้วรอยตื้น ๆ จางหาย และยกกระชับผิวหน้า เพราะมีผลต่อการเสริมสร้าง Collagen ใต้ผิว นอกจากนี้เลเซอร์ดังกล่าวยังช่วยในการกำจัดขนถาวร รวมถึงปัญหาของเส้นเลือดขอด ฝอย, เม็ดสี,กระและฝ้าที่ไม่พึงปรารถนา ยังมีเครื่อง Laser CO2 (คาร์บอนไดออกไซด์เลเซอร์) ใช้ในการรักษาไฝ กระ ติ่งเนื้อ หรือก้อนเนื้อที่ไม่พึงประสงค์ได้

รวมทั้งยังให้บริการดูแล ผิวโดยใช้เครื่องมือพิเศษอื่น ๆ เช่น Microdermabrasion Phonophoresis, Jetpeel ,AHA ตามแต่สภาพผิวของ ผู้รับบริการหลังจากแพทย์เป็นผู้พิจารณา เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายในการรักษา ดูแล รักษา

เทคโนโลยีทางการแพทย์ / เครื่องมือ / ห้องตรวจเฉพาะ

Fine Scan 1550  นวัตกรรมใหม่ของการรักษาปัญหาผิวพรรณด้วย แสงเลเซอร์ โดยใช้ระบบการยิงเลเซอร์แบบใหม่ที่เรียกว่า Fractional Laser เพิ่มประสิทธิภาพและความแม่นยำในการรักษา เครื่องเลเซอร์แบบ Fractional Laser นี้ สามารถส่งพลังงานผ่านลงไปในชั้นผิวหนังในระดับที่ลึกกว่า จึงช่วยกระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องแผลเป็นหลุมสิว ริ้วรอยแห่งวัย ผู้ที่มีรูขุมขนกว้างหรือผู้ที่เป็นฝ้าชนิดตื้น  สามารถใช้รักษา กับผิวหนังทุกส่วนของร่างกายเพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมามีสุขภาพดีกว่าเดิม

แพทย์ในศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์
แพ็กเกจและโปรโมชั่น